giỏ hàng

Cửa lưới chống muỗi mang đến cho căn phòng sự bảo vệ hoàn hảo ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, cửa lưới chống muỗi là sản phẩm giúp căn phòng của bạn tránh được sự xâm nhập của muỗi, ruồi, gián, thạch sùng, chuột, kiến, rết, bọ và nhiều loại côn trùng nhỏ gây ảnh hưởng tới cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của bạn. Lắp đặt cửa lưới chống muỗi được thực hiện theo các bước nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian giúp căn nhà của bạn trở nên an toàn, sạch sẽ, tránh được sự xâm nhập của rất nhiều con vật.

Xem thêm : cua luoi chong muoi

Lưới chống muỗi có khả năng bảo vệ căn nhà và tránh sự xâm nhập của côn trùng lên đến 99% từ những con vật có kích thước nhỏ nhất, lắp đặt cửa lưới chống muỗi cũng là biện pháp chống muỗi thông minh, hiệu quả và giá rẻ nhất hiện nay. Cửa lưới chống muỗi không chỉ chống muỗi mà còn chống được nhiều con vật, côn trùng khác. Tuổi thọ của cửa lưới chống muỗi cao hơn, bền hơn so với các biện pháp chống muỗi khác.

Cửa lưới chống muỗi được lắp đặt ở nhiều vị trí cửa khác nhau như cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông gió, vách ngăn, giếng trời với đa dạng mẫu cửa như cửa cố định, cửa di động, cửa lưới chống muỗi có cánh, cửa lưới chống muỗi dạng xếp ngang, cửa lưới chống muỗi có ray, cửa lưới chống côn trùng dạng kéo… Mỗi mẫu cửa lưới chống muỗi có những tác dụng khác nhau mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và phù hợp với nhiều không gian, vị trí lắp đặt. Cửa lưới chống muỗi không chỉ phù hợp để lắp đặt cho vị trí cửa của nhà riêng mà còn phù hợp để lắp đặt cho các vị trí cửa lớn của trường học, bệnh viện, khu vui chơi, cửa hàng, nhà hàng, ký túc xá…

new Giảm20%
Cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi

Giá: 600.000đ750.000đ
new Giảm11%
LẮP CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI DẠNG XẾP
new Giảm11%
CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI

Giá: 750.000đ850.000đ
new Giảm13%
Các loại cửa lưới chống muỗi

Các loại cửa lưới chống muỗi

Giá: 650.000đ750.000đ
new Giảm7%
LƯỚI CHỐNG MUỖI

LƯỚI CHỐNG MUỖI

Giá: 600.000đ650.000đ
new Giảm13%
Cửa lưới chống chống muỗi côn trùng