giỏ hàng

BẠT CHE BAN CÔNG

Bạt che nắng mưa  ban công là một sản phẩm không còn xa lạ đối với người dân tại hầu hết các khu vực trên địa bàn tỉnh Hà nội. Bạn sẽ không còn lo lắng ban công nhà bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi mưa, hay ánh nắng xuyên vào nhà làm giảm tới tuổi thọ của cửa hay nội thất nhà bạn, với bạt che ban công, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bởi những tính năng hữu ích mà nó đem lại.

Bạt che nắng ban công đem lại hiệu quả cao trong việc che mưa che nắng, làm giảm bớt ánh sáng đặc biệt là vào buổi trưa và chiều khi mặt trời chiếu đồng thời bạt che cũng giảm bớt lượng bức xạ nhiệt từ không khí, ngăn bụi từ môi trường bên ngoài…Bên cạnh đó, bạt che ban công còn tiện lợi và dễ sử dụng cho mọi người, chỉ với thao tác đơn giản, bạn có thể kéo xuống khi cần sử dụng và cuộn lên khi không có nhu cầu. Độ bền cao, mẫu mã đa dạng với nhiều loại bạt khác nhau. Dễ dàng thay thế khi gặp vấn đề như bạt rách, hay cũ do sử dụng thời gian dài.

Bạt che nắng mưa

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm bạt che ban công, mái hiên di động tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước như Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Ninh, Hưng Yên….. chúng tôi tự hào rằng luôn mang đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất nhưng giá rẻ nhất. Với đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, trách nhiệm và có kinh nghiệm làm việc, chúng tôi sẽ lắp đặt nhanh nhất khi gia đình có nhu cầu . Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như sự tin tưởng từ khách hàng. Đó cũng là động lực cho chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn để mang lại nhưng sản phẩm giàn phơi chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa bảo dưỡng hoàn hảo nhất cũng như xây dựng hình ảnh thương hiệu của

new Giảm36%
bạt che nắng

bạt che nắng

Giá: 160.000đ250.000đ
new Giảm10%
CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA BẠT CHE NẮNG TỰ CUỐN
new Giảm28%
mái xếp

mái xếp

Giá: 320.000đ450.000đ
new Giảm17%
BẠT CHE NẮNG MƯA BAN CÔNG

BẠT CHE NẮNG MƯA BAN CÔNG

Giá: 230.000đ280.000đ
new Giảm18%
BẠT CUỐN CHE NẮNG MƯA

BẠT CUỐN CHE NẮNG MƯA

Giá: 180.000đ220.000đ
new Giảm22%
CÁCH SỬ DỤNG BẠT MÁI XẾP HIỆU QUẢ CAO
new Giảm12%
Báo giá bạt che nắng mưa Hà Nội
new Giảm15%
mái hiên di động

mái hiên di động

Giá: 550.000đ650.000đ
new Giảm27%
bạt tự cuốn

bạt tự cuốn

Giá: 160.000đ220.000đ